Mini Stand 'N' Stuff™ ávaxta-taco

Mini Stand 'N' Stuff™ ávaxta-taco

Stökkir tortillu-„bátar“ fylltir með ferskum ávöxtum, jógúrt og sætu hunangi eru gómsætur endir á sumarmáltíð eða grillveislu.
Tilbúið á (heildartími) 20 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 8

Innihaldsefni

  • 1 pakki af Old El Paso™ Stand 'N' Stuff™ Mini Soft Flour Tortillas
  • 25 g ósaltað smjör, bráðið
  • 200 g lítil jarðarber, skorin í tvennt
  • 160 g bláber
  • 1 lítið þroskað mangó, skrælt og skorið í þunnar sneiðar
  • 3–4 msk grísk jógúrt
  • Hunang sem hægt er að dreifa yfir
  • Myntulauf til skrauts (valkvætt)

Leiðbeiningar

  1. Forhitið ofninn í 200°C (180°C fyrir blástursofn), gasstilling 6. Penslið tortillurnar létt að innan með bráðnu smjöri. Setjið þær á ósmurða bökunarplötu. Bakið í 4–5 mínútur eða þar til brúnirnar á tortillunum eru orðnar ljósbrúnar. Látið kólna.
  2. Fyllið hverja tortillu með jarðarberjum, bláberjum og mangósneiðum. Setjið skeiðarfylli af jógúrt efst og dreifið smávegis hunangi yfir. Skreytið með myntulaufum ef þið notið þau og berið fram strax.

    Hægt er að baka tortillurnar daginn áður og geyma í loftþéttu íláti. Fyllið þær þá rétt áður en bera á þær fram.

    Blandið smávegis af möluðu kryddi eða kanil við bráðna smjörið til að fá yljandi bragð sem er bæði sætt og sterkt í senn.