Auðvelt nauta-enchilada

Auðvelt nauta-enchilada

Prófaðu þessar auðveldu osta- og nautahakks-enchilada, fullkomnaðar með bragðmikilli sósu og mildum chili-pipar.
Tilbúið á (heildartími) 50 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 5
Hversu sterkt? Medium
Innihaldsefni 8

Innihaldsefni

  • Sprey eða 1/2 tsk af olíu, til að smyrja
  • 1/2 msk jurtaolía
  • 500 g nautahakk
  • 2 krukkur (344 g) Old El Paso™ Cooking Sauce for Enchiladas
  • 1 grænn chili-pipar, saxaður
  • 10 Old El Paso™ Super Soft Mini Flour Tortillas
  • 175 g cheddar-ostur, rifinn
  • 2 vorlaukar, sneiddir

Leiðbeiningar

  1. Forhitið ofninn í 190°C (170°C fyrir blástursofn), gasstilling 5. Smyrjið 33 cm x 23 cm (um það bil 2,5 lítra) eldfast mót með olíunni.
  2. Hitið olíuna á stórri pönnu sem ekki festist við og steikið nautahakkið í 5–7 mínútur á meðalháum hita, hrærið öðru hvoru þar til allt er vel steikt. Hrærið helmingnum af enchilada-sósunni saman við ásamt chili-piparnum.
  3. Smyrjið hinum helmingnum af enchilada-sósunni á botninn í eldfasta mótinu. Deilið hakkinu milli tortillanna og setjið 1 msk af osti á hverja. Vefjið tortillurnar þétt utan um fyllinguna og leggið þær í eldfasta mótið með samskeytin niður. Hellið afganginum af sósunni yfir og sáldrið afganginum af ostinum yfir.
  4. Bakið í 20–25 mínútur eða þar til allt er heitt og kraumandi. Látið standa í 5 mínútur áður en borið er fram.
    Skreytið með tómötum sem skornir eru í teninga, ferskum kóríander, vorlauki eða avókadó sem skorið er í teninga.