Rækju-fajita

Rækju-fajita

Ferskar og safaríkar rækjur með límónuberki og kóríander vafnar með fersku salati og bragðmiklu salsa inn í mjúku ofnbökuðu tortillurnar okkar, fullar af reyktu mexíkósku bragði.
Tilbúið á (heildartími) 15 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 10

Innihaldsefni

  • 1 Old El Paso™ Spice Mix for Original Smoky BBQ Fajitas
  • 8 grillspjót
  • 1x8 stykkja pakki af Old El Paso™ Soft Flour Tortillas
  • 500 g stórar óeldaðar rækjur, pillaðar og garndregnar
  • 2 ferskar límónur, safi og börkur
  • 1 meðalstór kálhaus
  • 1 meðalstór rauðlaukur, gul eða appelsínugul paprika í þunnum sneiðum
  • Kóríander (saxaður)
  • 2 msk jurta- eða ólífuolía
  • Nóg af sýrðum rjóma til að hafa á borðinu

Leiðbeiningar

  1. Blandaðu saman hinu auðuga Roasted Tomato & Red Pepper Fajita Spice Mix í skál með safanum og rifnum berki af tveimur límónum ásamt olíunni.
  2. Skelltu rækjunum í stóra skál og hjúpaðu þær vel í gómsætri kryddblöndunni. Þræddu rækjurnar á grillspjót og grillaðu á meðalhita í 2–3 mínútur á hvorri hlið.
  3. Gakktu úr skugga um að rækjurnar séu eldaðar í gegn áður en þú tekur þær út og skellir þeim í afganginn af límónuberkinum og reyktu kryddblöndunni til að gefa þeim enn meira bragð.
  4. Hitaðu tortillurnar þar til þær eru orðnar mjúkar og ristaðar með því að fylgja fyrirmælunum á pakkanum eða hita þær á grillinu.
  5. Skelltu grilluðu límónurækjunum í heita tortilluna og bættu við ferska kálinu og vænni slettu af sýrðum rjóma. Vefðu því næst saman og deildu með félögum þínum.