Grillað fajita taco með steik

Grillað fajita taco með steik

Prófaðu að gera eitthvað nýtt með hið hefðbundnu fajita með því að nota Old El Paso™ Stand 'N' Stuff Soft Flour Tortillas! Þessar tortillur gera það enn auðveldara að borða mexíkósku réttina ykkar.
Tilbúið á (heildartími) 30 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 9

Innihaldsefni

  • 2 x 225 g hryggjarvöðvasteikur (sirloin, hvor um sig að minnsta kosti 1,5 cm þykk)
  • 1/2 pakki af Old El Paso™ Smoky BBQ Seasoning Mix for Fajitas
  • 1 stór laukur, í þykkum sneiðum
  • 1 stór rauð paprika, fræhreinsuð og sneidd
  • 1 stór græn paprika, fræhreinsuð og sneidd
  • 1 pakki af Old El Paso™ Stand 'N' Stuff Soft Flour Tortillas
  • 1 avókadó, flysjað, skorið í tvennt, steinninn fjarlægður og brytjað í teninga
  • Á borðið Sýrður rjómi
  • Límónubátar

Leiðbeiningar

  1. Kryddið báðar hliðar á steikunum rausnarlega með fajita-kryddblöndunni og þrýstið henni létt inn í kjötið. Látið standa í 5 mínútur.
  2. Hitið stóra grillpönnu úr pottjárni á mjög háum hita. Grillið steikurnar á heitri pönnunni í 3–5 mínútur á hvorri hlið, þar til þær eru sviðnar og eldaðar eins og þið viljið hafa þær. Flytjið yfir á hitaðan disk og látið hvíla í 10 mínútur.
  3. Bætið lauknum og paprikunni við á heita grillpönnuna og eldið í 4–5 mínútur þar til það fer að mýkjast og grillast lítillega, snúið öðru hvoru. Hitið hveiti-tortillurnar á meðan samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.
  4. Flytjið steikurnar yfir á skurðbretti og skerið í þunnar sneiðar. Deilið steikunum, paprikunni og lauknum í heitar tortillurnar. Setjið avókadó efst. Berið fram með sýrðum rjóma og límónubátum til að kreista.
    Steikurnar má einnig elda á heitu grilli og laukinn og paprikuna kringum minna heitar brúnirnar á grillinu.
    Setjið Old El Paso™ Thick 'n Chunky Salsa með skeið sem grunn á hverja heita hveiti-tortillu áður en þið bætið við steikinni og grænmetinu.