Gluten Free Chicken Fajitas

Glútenlausar kjúklingavefjur taco

Ómótstæðileg, mexíkósk máltíð með glútenlausum Old El Paso tortillum úr tapíókamjöli, maís og kínóa. Eldaðu fyrir fjölskylduna á aðeins 15 mínútum!
Tilbúið á (heildartími) 15 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 3
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 5

Innihaldsefni

  • 500g kjúklingakjöt
  • 2 paprikur
  • 1 laukur
  • 1 bréf af Gluten Free Fajitas Seasoning Mix
  • 1 Gluten Free Salsa For Topping

Leiðbeiningar

  1. Sneiðið kjúklinginn, paprikuna og laukinn í þunnar ræmur. Steikið kjúklinginn á pönnu í dálítilli olíu á meðalhita þar til hann er eldaður í gegn. Smellið lauknum og paprikunni með á pönnuna og stráið glútenlausu kryddblöndunni yfir. Látið krauma í 5 mínútur og hrærið af og til.
  2. Hitið tortillurnar:

    Örbylgjuofn: Gerið gat á pakkann og setjið hann í örbylgjuofninn. Hitið á fullum krafti (800w) í 35 sekúndur. Opnið pakkann og losið tortillurnar í sundur.

    Ofn: Forhitið ofninn í 140°C (120°C í blástursofni). Takið tortillurnar úr umbúðunum, skiljið þær í sundur og vefjið í álpappír eða bökunarpappír. Hitið í 10 mínútur í ofninum og haldið heitum þangað til borið er fram.
  3. Berið fram heitar tortillur, rjúkandi kjúkling með stökku grænmeti og Gluten Free Salsa for Topping.